Header Ads

test

Than hoạt tính Zenpali là gì? Zenpali đang có những loại sản phẩm nào?

Bạn đang tìm các sản phẩm thiên nhiên từ than hoạt tính? Than hoạt tính Zenpali là lựa chọn hàng đầu của bạn về các sản phẩm làm đẹp tự nhiên tại Việt Nam.
Than hoạt tính Zenpali là gì? Zenpali đang có những loại sản phẩm nào?
Than hoạt tính zenpali hoàn toàn tự nhiên

THAN HOẠT TÍNH ZENPALI LÀ GÌ?

Than hoạt tính zenpali là hệ thống các sản phẩm làm đẹp tự nhiên bằng than hoạt tính được sản xuất bởi Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali
Toàn bộ các sản phẩm than hoạt tính zenpali đều có nguồn gốc 100% thiên nhiên trong đó thành phần chính là than hoạt tính.
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Zenpali là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp tự nhiên bằng than hoạt tính số 1 tại Việt Nam.

Các sản phẩm than hoạt tính zenpali đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn GMP và có đầy đủ giấy kiểm định của cục đo lường chất lượng và công bố sản phẩm mỹ phẩm của Sở Y tế.

Các sản phẩm than hoạt tính zenpali được công bố đầy đủ

THAN HOẠT TÍNH ZENPALI HIỆN TẠI CÓ CÁC LOẠI SẢN PHẨM NÀO?

Tuy mới ra mắt thị trường vào cuối năm 2018 nhưng đến nay than hoạt tính zenpali đã có đến 4 loại sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Bột than tre hoạt tính làm trắng răng zenpali
Bột than tre hoạt tính làm trắng răng zenpali là sản phẩm đầu tiên và chủ đạo của Than hoạt tính Zenpai có tác dụng làm trắng răng, loại bỏ mảng bám ố vàng trên răng, hạn chế hình thành cao răng và khử mùi hôi miệng.

Sữa rửa mặt than hoạt tính zenpali.

Sữa rửa mặt than hoạt tính zenpali là sản phẩm sữa rửa mặt được khách hàng mong đợi nhất. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên dùng được cho mọi loại da nhạy cảm và đặc biệt mang trong mình tính năng truyền trắng.
Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Trinh Nữ Xuân là sản phẩm giải quyết nỗi đau của hàng triệu phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm có chiết xuất từ trầu không kết hợp với than hoạt tính giúp làm sạch, khử mùi hôi và đặc biệt giúp làm hồng vùng kín của chị em phụ nữ.
Mặt nạ xông da than hoạt tính zenpai.

Mặt nạ than hoạt tính zenpali là dòng mặt nạ đặc biệt dành cho khách hàng với than hoạt tính và nhiều tinh chất khác giúp dưỡng ẩm cho da đến 24h. Sản phẩm còn giúp da sáng và trắng hơn cho khách hàng.

Trong thời gian tới, Than hoạt tính Zenpali sẽ tiếp tục nghiên cứu cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nữa để phục vụ nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên của quý khách hàng.

Không có nhận xét nào