Header Ads

test

Giới thiệu

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Số 5, Ngõ 379/2 Đường 70, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Văn phòng công ty: EcoGreen, 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.
Kho hàng: Số 4 Ngõ 117 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội.
Mã số thuế: 0108533853
Ngày thành lập: 30/11/2018
Đại diện pháp luật:  Lê Diên Hạnh
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Zenpali, được thành lập tại Hà Nội năm 2018 bởi 1 nam người Việt trẻ tuổi, hoạt động trong lĩnh mỹ phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu ZENPALI.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Zenpali hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên.
Trong bối cảnh hiện tại với sản phẩm Zenpali – T là sản phẩm đầu tiên thì chúng tôi mong muốn, mang  đến nụ trắng sáng, hơi thở thơm mát đến hàng triệu khách hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn là cả nước ngoài.
Chúng tôi hiểu rằng khi khách hàng có gương mặt xinh đẹp và  hơi thở thơm mát, hàm răng trắng, họ sẽ tự tin hơn để vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Dù đó là kiếm được công việc mơ ước, tìm thấy người mình yêu hoặc đơn giản là gần gũi hơn với người quan trọng nhất đối với họ. Vì thế chúng tôi cung cấp một danh mục mỹ phẩm và than trắng  răng tuyệt vời với tất cả các hiệu quả.
Nắm bắt nhu cầu thị trường về việc tìm kiếm những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và hiệu quả, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Zenpali  liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da và  răng miệng chuyên biệt, phù hợp với hàm răng và sắc đẹp của người Việt với mức chi phí hợp lý nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tương lai, tầm nhìn của chúng tôi là 1 Doanh Nghiệp mà trong đó khách hàng của chúng tôi là từ độ tuổi 8 – 60 tuổi, chúng tôi sẽ lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và không chỉ riêng mỹ phẩm, nhằm phục vụ và làm cho mọi người trở nên tốt hơn sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không có nhận xét nào